TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP THUẬN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

     Hôm nay (5/9), ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới của học sinh các cấp. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Trường Tiểu học Hiệp Thuận cùng với với các trường học toàn thành phố tổ chức khai giảng trực tuyến. Lễ khai giảng được thành phố tổ chức chung tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5/9/2021 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố theo dõi.

     Tham dự lễ khai giảng điểm tại Trường THCS Trưng Vương có đồng chí Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội; Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh; Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ và cùng các đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh tiêu biểu. Với nhiều giáo viên, học sinh và phụ huynh, đây là lễ khai giảng đặc biệt “chưa từng có” với rất nhiều cảm xúc đặc biệt.

     Sau khi kết thúc lễ khai giảng truyền hình trực tiếp, từ 8h45 đến 9h30 ngày 5-9, nhà trường tổ chức sinh hoạt đầu năm học theo hình thức trực tuyến trên hệ thống dạy học trực tuyến của nhà trường.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NHÀ TRƯỜNG TẠI BUỔI LÊ KHAI GIẢNG

                                                                                                            --Quang Khải--